Tại sao lại mặc Shin Guards?

Không phải là hiếm, và ngày càng phổ biến, khi thấy những người đứng đầu các giải đấu lớn đeo bảo vệ ống chân ở vị trí dẫn đầu hoặc chân trước của anh ấy, nhưng bạn có thực sự biết tại sao họ lại làm như vậy không?

Hãy loại bỏ một câu trả lời ngay lập tức. Nó không liên quan gì đến việc người ném bóng đánh bạn bằng một quả bóng ném, mặc dù đó luôn là một khả năng xảy ra, nhưng điều đó dẫn đến một đường chuyền miễn phí đến cơ sở đầu tiên. Điều đó rất hiếm khi đau.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, hãy loại bỏ câu trả lời hai. Vệ binh Shin không phải mặc để trông ngầu, mà là một thiết bị an toàn khả thi. tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta Rất có thể cầu thủ đeo bảo vệ ống chân là một trong những cầu thủ giỏi nhất của đội, điều này làm tăng nguy cơ chấn thương ống chân và / hoặc mắt cá chân. Bối rối?

Có nhiều khía cạnh của việc đánh mà một người đánh giỏi phải nắm vững để trở thành một người đánh giỏi và một số biến số này khác nhau đối với mỗi người chơi. Nếu họ không khác nhau, mọi người chơi sẽ có tư thế đánh bóng và xoay người giống hệt nhau, mà chúng tôi biết không phải vậy.

Tuy nhiên, có một số điều cơ bản áp dụng cho tất cả những người đánh bóng và việc nắm vững những điều cơ bản này có thể khiến bạn bị đánh bởi nhiều bóng hôi hơn so với người đánh bóng bình thường.

Kiểu xoay người và nơi bạn đánh bóng là thủ phạm chính để tạo ra các mẹo đánh bóng hôi của ống chân. Có hai luồng suy nghĩ và tôi sẽ không tranh luận điều nào, nếu một trong hai điều đó hoàn toàn đúng, nhưng kết quả cuối cùng thường giống nhau.

Những người đánh bóng được dạy để đánh quả bóng ra phía trước và xoay người xuống quả bóng, không phải theo một góc kiểu cửa sổ, nhưng với một vòng cung hướng xuống nhẹ so với cú đánh. Góc tiếp cận này dẫn đến quả bóng được đánh từ tâm quả bóng lên phía trên. Khi gậy đánh bóng vào khu vực phía trên, nó tạo ra một chuyển động quay ngược lại, mà nếu bóng không được đánh đủ rắn để tạo ra chuyển động về phía trước, sẽ tạo ra chuyển động đi xuống.

Hướng xuống, giống như ống chân, mắt cá chân hoặc bàn chân. Hiệu trưởng tương tự này áp dụng cho một cú swing trong đó dạy cắt một chút phía trên. Dơi đánh bóng vào phần trên cùng khi nó hạ xuống hoặc cong xuống dưới, tạo ra xoáy lưng và đau ống chân hoặc bàn chân.

Hai loại xích đu này được thiết kế để tạo ra các kết quả khác nhau, cả hai đều phổ biến đối với những người giỏi giang. Cú xoay người đi xuống dẫn đến nhiều bóng trên mặt đất hơn và các đường chuyền, một người đánh kiểu Tony Gwynn, đánh bóng cao và dựa trên tỷ lệ phần trăm cơ bản. Cú đánh phía trên tạo ra nhiều bóng bay hơn, bóng đánh sâu và lực đánh trong nhà, với mức trung bình đánh bóng từ trung bình đến dưới, nhưng cao hơn các đường chạy tại nhà bình thường và RBI. Đây là lý do mà hầu hết các cầu thủ bóng chuyên nghiệp đeo bảo vệ ống quyển thường là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội.